SEFA Digital mừng kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Uncategorized

 

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, SEFA Media đã tổ chức sự kiện nhằm tôn vinh và tri ân đến những người phụ nữ đầy tài năng và nhiệt huyết, luôn nỗ lực đóng góp cho sự phát triển, thành công của công ty.

Tự hào về những giá trị khác biệt

Phụ nữ được ví như là những bông hoa đẹp nhất mà thiên nhiên đã ban tặng. Nhân dịp này, SEFA Media muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những cống hiến và nhiệt huyết của các Chị/Em, những người đã và đang nỗ lực không ngừng vào sự phát triển của công ty.
Những người phụ nữ của SEFA luôn “rực cháy” hết mình để tỏa sáng và mang lại những kết quả xuất sắc nhất trong hành trình tạo nên những giá trị khác biệt và thúc đẩy môi trường làm việc đa dạng và thân thiện hơn. Sự sáng tạo, kiên trì và tinh thần gắn kết ấy chính là nền tảng cho sự thành công của SEFA Media trong tương lai.

Hoa hồng cam – Tôn vinh sự nỗ lực

SEFA Media lựa chọn concept hoa hồng cam cho sự kiện đặc biệt này, không đơn thuần bởi vì sự xinh đẹp đó, mà còn để truyền tải thông điệp quan trọng từ SEFA Media.
Hoa hồng cam mang vẻ ngoài độc đáo và gam màu nổi bật, thể hiện cho sự tươi mới và nhiệt huyết. Bên cạnh đó, hoa hồng cam còn là biểu tượng của sự ngưỡng mộ và tán thưởng cho những cố gắng, nỗ lực mà mỗi nhân sự đã dành cho công việc của mình. SEFA’s Women chính là những người mạnh mẽ và quyết đoán như những đóa hoa hồng cam đang nở rộ.
SEFA tin rằng, mỗi cá nhân trong đội ngũ của công ty sẽ là một nguồn năng lượng tích cực và một sự khích lệ mạnh mẽ trên hành trình khám phá những bước tiến mới.

Sự kiện đã diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi và tràn đầy ý nghĩa về sự cảm ơn và tôn vinh những đóng góp của các thành viên tại SEFA Media. Không gian thân mật, ấm cúng và những câu chuyện vui vẻ đã tạo nên một kỉ niệm đáng nhớ về ngày đặc biệt này.
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, SEFA Media muốn gửi lời chúc và lời tri ân sâu sắc nhất đến toàn thể các nữ nhân sự đã đồng hành cùng công ty. Hy vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục là những “đóa hồng” rạng rỡ, tỏa sáng trên mọi hành trình và đóng góp vào sự phát triển vững mạnh của SEFA Media.

Nhận tư vấn miễn phí

Tư vấn cùng các chuyên gia và nhà sản xuất giàu kinh nghiệm của SEFA Digital.

Hotline liên hệ

09851 96 239

Email

contact@sefamedia.vn

Địa chỉ

23/28 Nguyên Hồng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội